สำหรับผู้ปกครองปัจจุบัน ที่ต้องการซื้อเครื่องแบบ – ชุดนักเรียนเพิ่มเติม สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม ได้ตามรายการดังนี้

รายการสั่งชุดนักเรียนระดับชั้นปฐมวัย-ชาย

.

รายการสั่งชุดนักเรียนระดับชั้นปฐมวัย-หญิง

.

รายการสั่งชุดนักเรียนระดับชั้น ป.1-ม.6 นักเรียนชาย

.

รายการสั่งชุดนักเรียนระดับชั้น ป.1-ป.4 นักเรียนหญิง

.

รายการสั่งชุดนักเรียนระดับชั้น ป.5-ม.3 นักเรียนหญิง

.

รายการสั่งชุดนักเรียนระดับชั้น ม.4-ม.6 นักเรียนหญิง